SEOClerks

5 Cách đi BACKLINK MIỄN PHÍ từ GOOGLE – DOFOLLOW BACKLINKS – HỌC DIGITAL MARKETING ONLINE

by    Backlinks Services   Sunday, April 26th, 2020
SEOClerksTrong quá trình thực hiện SEO, Backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao.

Nhiều người phải tốn hàng trăm nghìn để mua backlink, nhưng lại quên mất bác Google cho ta nhiều cơ hội để đặt backlinks mà ta lại không dùng.

Sau đây mình giới thiệu 5 cách bạn có thể đi backlink miễn phí từ GOOGLE để tăng thứ hạng SEO, gia tăng traffic một cách nhanh chóng:

1, Youtube: https://www.youtube.com/
2, Google My Business: https://business.google.com/
3, Google Site: https://sites.google.com/
4, Google Office: https://docs.google.com/
5, Google Account: https://myaccount.google.com/

Ngoài ra, còn có blogger.com (của Google), bạn có thể tạo blog và đi backlink Dofollow Miễn phí nữa nhé

Xem thêm: https://i-seo.edu.vn/5-cach-di-backlink-mien-phi-tu-google-dofollow-backlinks/

Thông tin hữu ích:

Backlink là gì?

Thuật ngữ Backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của mình. Trong quá trình thực hiện SEO, Backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao.

Bên cạnh đó, trước khi đi vào xây dựng Backlink thì hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ các khái niệm liên quan được kể đến dưới đây:

Anchor text: Là những cụm từ khóa được sử dụng để chứa link. Khi bất cứ ai click và anchor text sẽ được điều hướng đến link đích chèn trong đó. Các anchor text này sẽ giúp ích cho SEO khi bạn muốn đẩy mạnh thứ hạng cho một từ khóa cụ thể nào đó.
Link juice: Là khái niệm dùng để chỉ liên kết trỏ tới website. Link juice càng nhiều thì Domain Authority của website bạn càng tăng, việc này rất có ích cho SEO.
Dofollow link: Theo mặc định, mỗi Backlink bạn tạo ra đều là dofollow link và nó sẽ chuyển link juice về website đích của bạn.
Nofollow link: Khi một Backlink được tạo ra nhưng nó có gắn thẻ tag nofollow thì link juice sẽ không được chuyển đi.
Internal link: Là các đường link dẫn từ bài viết này đến bài viết khác trong cùng một website.
Low-quality link: Đây là khái niệm dùng để chỉ những Backlink kém chất lượng. Những Backlink được trỏ về từ các website vi phạm quy tắc chung, website spam, website có nội dung độc hại hoặc đồi trụy… đều được xem là backlink kém chất lượng. Hãy cẩn thận khi đặt Backlink trên những trang tương tự vậy nhé!

Tag: backlink, đi link, backlink là gì, backlink chất lượng, dofollow backlink, nofollow backlink, Internal link, tạo backlink chất lượng, backlink từ google, mua backlink chất lượng, seo offpage, đào tạo seo, dịch vụ seo, học digital marketing, học digital marketing online, học digital marketing miễn phí, backlink miễn phí, backlinks, seo, tăng thứ hạng seo, tăng traffic, guest post, xây dựng backlink, backlink seo, backlink chat luong
——————————————————————–
Mình là Khánh, mình yêu thích SEO, mình chia sẽ kinh nghiệm làm SEO bằng những tuyệt chiêu mới, độc lạ mà những channel khác không có. Hãy theo dõi và đăng ký bên mình nhé

source

SEOClerks