SEOClerks

[SEO Google] search engine optimisation Chùm Và 2 Cách Để Thống Trị search engine optimisation – Học search engine optimisation 7 – Vincent Do

by    SEO   Wednesday, August 31st, 2016
SEOClerks#vincentdo #gtvseo #seogoogle
Tìm hiểu về 2 cách chính để SEO chùm và SEO thống trị, tại sao tên miền cũ lại là một cách để backlink cực chất lượng cho bạn, hãy tìm hiểu ở trong video.
———————-
Tham gia group trực tiếp chia sẻ và hỏi đáp về tất tần tật SEO tại đây :
https://www.facebook.com/groups/hoidapseovincentdo/
———————-
Về Vincent Đỗ
Vincent Đỗ ( Đỗ Anh Việt) là một người từng gặp rắc rối rất nhiều trong việc học SEO bởi vì vô số thông tin loãng trên internet, không có bất kì một hệ thống nào cụ thể, thiếu đi rất nhiều thông tin căn bản của SEO hay những thông tin đã quá lỗi thời, hơn hết là mọi người luôn làm phức tạp hóa vấn đề. Anh ấy đã có rất nhiều đêm mệt mỏi, bực tức vì không biết mình làm có chính xác hay không, anh cũng tin rằng SEO không cần phải chạy quảng cáo để tốn đi rất nhiều tiền. May mắn thay, anh được gặp và được chỉ bảo bởi những con người giỏi nhất về SEO hiện tại như : Dori Friend, Kotton Grammer, Greg Morrision, David Mills và nhiều người khác để rồi cuối cùng cũng vượt qua được những vấn đề anh đã gặp phải. Hiện nay Vincent cũng rất đam mê trong việc chỉ lại cho mọi người cách anh ấy đã nghiên cứu, kinh nghiệm, bài học và những hệ thống anh ấy học được trong SEO chia sẻ với mọi người.
———–
FaceBook : https://www.facebook.com/gtvseo
Youtube: https://www.youtube.com/c/vincentdoseo
website : http://gtvseo.com
Hãy đăng kí kênh mình để nhận các video về học SEO, cập nhập SEO hàng tuần nhé :
———————-

source

SEOClerks